1st time preggy

hello mga momsh.. 16weeks po tiyan ko and kagabi sumakit po tiyan q..naninigas.. nakhiga aq sa left side pero noong nag right side po aq eh nawala na po unti-unti ung sakit.. ganon po ba talaga? thanks po sa sasagot..

1 Reply

Opo sis, sabi ni OB paminsan minsan need mo rin pong humiga sa right side or tihaya para Di mangalay Ang left side mo tas di mamanhid left arm mo.

5y ago

Ok sis.. kinabahan lang ako kasi baka kako msama un.. salamat.. 😊😊