Pwd ba ako mag tanung

Mga mommy. Ok lang kaya na mag pa check up ako ng maaga kahit 1 month delay palang ako pero nag pt ako positive siya. Nag woworry lang kase ako dahil 3x na akong nakunan. Nakakaramdam kase ako ng pag kirot sa puson ko.

Pwd ba ako mag tanung
54 Replies

Yes mag pa check up kna, para hndi na maulit yun nakunan ka, usually may mga reasons bakit lagi nakukunan, para maalagaan ng doctor yun baby agad

3x din ako nakunan kaya nung nag possitive agad pt ko kahit 1month palang ako delay nagpaalaga na ko agad sa ob😊.. now going 7months na kong preggy🥰

5y ago

Ok lang kaya kahit sa center muna ako pa check up

sis ako dn 2x na nakunan. last is nung sep 29 lng. ngaun preggy nnman ako. pero dpa ko nkkpg pacheck up. good luck satin. sana ibigay na sya satin

Magpcheck up kn mamsh. Pra mabigyan k ng vitamins at makita rin s laboratory mo kung meron kang sakit like uti pra magamot agad. 😊

5y ago

God bless 😁 positive lang.. Bawal stressin ang sarili.

Positive n po yan,.yung sa akin mas malabo pa po dyan . Pero agad ako nagpa lab test. Para mas sure. Ayun possitve nga

Yes sis. Pacheck up ka na agad. Ako 2 weeks delayed nag pt ganyan din lumabas nag pa check up agad ako.. Always take care..

yes po. para maresetahan po kayo agad ng vitamins especially ng pampakapit since sabi niyo nga lagi kayong nakukunan.

delay n din aq ng ilng weeks.. nag pt aq positive.. tas kina buksan nag p check up n aq.. 6 weeks n pala aq preggy

Positive na yan pacheck up na po lalo na't may history na pala ng miscarriage. Anw congrats God bless❤️❤️

Need kang mgpa check up agad sa OB sis para malaman kung positive nga ba at para mabigyan ka ng tamang resita.