Pwd ba ako mag tanung

Mga mommy. Ok lang kaya na mag pa check up ako ng maaga kahit 1 month delay palang ako pero nag pt ako positive siya. Nag woworry lang kase ako dahil 3x na akong nakunan. Nakakaramdam kase ako ng pag kirot sa puson ko.

Pwd ba ako mag tanung
54 Replies

Positive pero pacheck up kana din para maalaagaan mo sarili mo kung sakaling buntis ka talaga

as soon as nalaman mong pregnant ka go to your OB na agad mommy :) pra maresetahan agad

Positive. WAG MAGPAKASTRESS. wag mag isip ng kung anu-ano mamsh. Think positive lang

oo nman mommy pra maresitahan kna agad ng mga vitamins pra sau at ky baby mo

Mas maige mommy na magpacheck up ka na para macheck ka ng mas maaga. 😊

Malabo pa sya,,yung akin running 2months pa lang pero malinaw na sya

opo naman. dapat nga po di nyo na hinintay na madelay kayo ng 1 month

Mas mabuti nga yun sis para mamonitor ka agad ng ob mo maalagaan c baby

Much better to go to your Ob para maalagaan ka kaadgad

Yes mas maganda nga po para mabigyan din kayo vitamins.

5y ago

Ah sige itry ko bukas mag pa check