Pwd ba ako mag tanung

Mga mommy. Ok lang kaya na mag pa check up ako ng maaga kahit 1 month delay palang ako pero nag pt ako positive siya. Nag woworry lang kase ako dahil 3x na akong nakunan. Nakakaramdam kase ako ng pag kirot sa puson ko.

Pwd ba ako mag tanung
54 Replies

5days delayed nag pt ako and possitive. affter 2 days nagpa check up ako sa ob neresetahan agad ako ng pampakapit 2x a days kse last yr nakunan ako .. after 2weeks bumalik ako ngiimprove na ai baby. kaya ginawang once a day n lng.. after a mobth inalis na angg pampakapit ko.. and wala na akong cramps n nramdaman.. kaya better pachek up sa ob paraa malaman id mababa ba sya.

Kapag may nararamdaman ka po, sabihin mo po agad sa OB mo kung sakaling makapag pacheck up kana po. Nakunan na rin po ako once kaya konting sakit lang sa bandang tyan kinakabahan na po ako, nakakatrauma kase. 😅 Tyaka keep mo muna ang pagbubuntis mo mummy, wag mo muna iannounce sa lahat. 😊 Hehe may nabasa kase ako sobrang excited daw kaya ayun nawala kaagad.

paalaga ka po sa pedia kahit pricy mommy..para rin naman sa inyo ni baby yun..2 times din akong nakunan bago si baby ko na muntik na buti nalang malakas ang kapit pero inantay lang nyang sinabi ng ob na anytime today pwede na syang lumabas.. kinabukasan lang po nun naglabor na ko which is 36 weeks and 6 days palang sya..ingat po mommy

Dapat nga po ngppcheck up agad kc may history na po u... Ako po 3x na nakunan mgkakasunod na taon at ngayon po buntis uli(8 weeks) ako ,nun nalaman ko na delay ako ngpacheck up po agad ako sabi OB need ko full bed rest 1mo at niresitahan ako ng pampakapit at vits....

5y ago

Opo.. Wla nman masama kung maaga... Maganda nga un eh para marisetahan ka agad ng vits... .sabihin mo sa OB mo ang history mo.. Wla pa nman ibang gagawin sau kundi resitahan ng vits at pampakapit... Mga 7-8 weeks pa bago ka i-transV ultrasound kc maaga pa... Paalaga ka sa OB kc may history ka na

Positive napo yan mas maigi pacheck up kna agad. Ako 3 times din ako nakunan ung isa don ectopic pregnancy tas dlawang miscarriage. Ngyon 6mos. Nako preggy kaya inaalagaan kona talaga nung nalamn ko na buntis ako 😊

5y ago

Oo nman okay lng

better to go to your ob to confirm through blood test.. if it's positive, too early to be detected through trans v.. maybe your OB will prescribed you to take some meds for a continuous pregnancy.. Congratulations to you!

4 days delayed ako nag pt ako possitve then pa checked n din agd ako..tpos nag trans V ako okay nmn heartbeat nia kya ayon niresetahn na ko ng vitmins...ngaun 27 weeks preggy n ko..

Pacheck up kna kc ako 24weeks ako sumakit ang balakang ko buti naagapan c baby nag open serviks ako nun tinadtad ako ng vitamins at niresetahan ako ng pampakapit agad..

1 week nga pa lng akong delayed nag pt na aq at positive kinabukasan nag pa OB na aq.. .. mas maganda na maaga po para mabigyan po kayo ng vitamins o gamot ni baby...

Oo sis .. basta nag positive ung PT mo, go na agad sa OB .. minsan nga kahit nadelay ka lang need mo na magpunta sa ob para maconfirm kung preggy tlaga . ❤

5y ago

Siguro ngab