PT

hi mga mamsh ask ko lang pwd naba mag ako mag PT 2weeks lang nag sex kami ng bf ko.? nakakaramdam kasi ako ng kirot cramps sa puson and sa dede ko. irregular po ako..

5 Replies

sis ask ko lang normal lang ba na sumasakit puson at sikmura ko then kirot ng dede ko. last namin DO ng bf ko march 31.. irregular po kasi ako.. salamat sa sasagot

pwede naman. try mo Po . pero mas maganda Kung sa 4 weeks Po

much better kung 3 to 4 weeks para mas clear ang results 💕

are u two weeks delayed? if yes then go ahead and try the PT

If ganyan ka early pwede ung serum pt