Worried

Mga mommy nung sunday afternoon umihi ako gulat ako may sumamang dugo..Ano at bakit kaya ganon.. im 28 weeks..hnd ako nakapagpa check up kase sunday at isa pa mahigpit quarantine dito samin.. after ng incident medyo hnd na ganon ka active galaw ni baby sa tiyan ko.. Ano po kaya un?

Worried
27 Replies

Pag dinugo na po dapat direcho hospital or ob clinic na dahil any type of bleeding during pregnancy ay hindi po normal