Worried

Mga mommy nung sunday afternoon umihi ako gulat ako may sumamang dugo..Ano at bakit kaya ganon.. im 28 weeks..hnd ako nakapagpa check up kase sunday at isa pa mahigpit quarantine dito samin.. after ng incident medyo hnd na ganon ka active galaw ni baby sa tiyan ko.. Ano po kaya un?

Worried
27 Replies

check up ka na agad ganyan din ako dati start spotting ko 13weeks and 2days palang baby ko kasabay lage sa ihi mo kaya pag iihi ka o magbabawas wag na wag kang iiri. month of january un 7days may spotting ako ginamot lng nag pampakapit bedrest lng tlg. lagyan mo lng unan ung balakang mo kasama para nakataas. matagal din na wala ko spot feb n magkaibang araw meron ulit ibang gamutan n mababa rin kasi matris ko iisa nalng din ovary ko.. after nun ok n baby ko wala rin spot 24weeks n ko now unum ko lng gamot resita sakin....relax mo lng isip mo kausapin mo si baby mo.

4y ago

Mababa din po kasi yung matres ko

er na agad sis, kahit wapa pa sagot ob mo punta kana hospital, sure naman ako kahit pano may midwife mga hospital or pwede din mga nurse ang humanap ng ob para sayo sa ganyan stage po is lasyado pang maaga para makakita ng blood, bala nag preterm labor kana

4y ago

Lakas nung nagcomment palibhasa d kita ung name.. Sino ka para magsabi ng baliw

Punta ka po sa hospital para po ma check up ka ng mga OB mo po .. binubukod namn po ung para sa buntis ..at ung mga may sakit .. delikado po kac yan pag ganyan .. nag spotting ka po yan ..

Mami punta ka agad sa ER . Gnyan nangyari skin nung 28 weeks .. Naconfine ako .. Kase ng open ang cervix ko .. Wag ka ng magdalawang isip n mag padala ng hosp .. Delikado si baby ..

Most likely momsh uti yan. If sa ihi lang may dugo. Kasi ganyan din ako. Pero to make sure drink a lot of water and rush to ER. Prayers for you and your baby

Magpacheck up po kayo. Di naman mahigpit pag sa buntis okay lang din may kasama. kasi need talaga natin na laging may check lalo na nag spotting kayo

Magpacheck up ka na po agad. Emergency na yan so kahit may lockdown sa ospital wala. Dapat patuluyin ka papuntang ospital.

Any sign of spotting or bleeding during pregnancy is not normal unless manganganak ka na. Bleeding na yan. Go to the er asap

Pag dinugo na po dapat direcho hospital or ob clinic na dahil any type of bleeding during pregnancy ay hindi po normal

Er ka po agad kasi 27 weeks yung considered as good survival rate.. 26 weeks pa lang yan, hindi normal mag bleed.