Worried

Mga mommy nung sunday afternoon umihi ako gulat ako may sumamang dugo..Ano at bakit kaya ganon.. im 28 weeks..hnd ako nakapagpa check up kase sunday at isa pa mahigpit quarantine dito samin.. after ng incident medyo hnd na ganon ka active galaw ni baby sa tiyan ko.. Ano po kaya un?

Worried
27 Replies

Mag pa check kana po kasè emergency na po yan . Hindi naman po mahigpit kapag emergency eh

better call your ob and show the pictures, you may need to drink some meds

pacheckup ka . pde naman emergncy , para lang malaman mo kung ok paba c baby

Pa check up na po keep safe and pray for the baby👍🏻🙏🏻

Mainam punta ka ospital sis para sure mas mahalaga c baby

WaLa pong doktor sa clinic sarado.. ospital naKkatakot naman

4y ago

That’s true. Pag ganyang case na emergency imposibleng walang haharap na ob dyan. Kung gusto nya masecure ang safety ng baby dapat gumawa lahat ng paraan hindi yung idadahilan agad yung lockdown without even trying

hala tawag ka na po kay ob kung may number ka,sana ok lng si baby..

4y ago

er na po hindi po normal sa isang buntis ang may bleeding mas maganda po ma check up agad sana okay lang po kayo

ER na agad momsh.. Magalaw dpat yan kasi 28weeks pa lang..

ER agad. Not a good sign! Pwede na namatay ang baby mo.

hindi normal ang mgspotting mamsh..tell your ob na.