37 weeks / 2CM

tanng ko lng po my lumabs po ks dugo sa akn nung una po brown simula po yn nung na IE ako tps ngayn po my lumabs na hnd nmn po ganon ka pula. pr hnd nmn po nasakt gaana yng tiyan ko? dapt na po ba ako pumnta Hospital????

1 Reply

Niresetahan kaba ng primrose ng ob mo? Same kasi tayo sis nung tuesday nagpa-IE ako 3cm kahapon may lumabas na dugo saken so pumunta akong hospital pinauwi lang ako kasi 3cm pa din daw balik daw ako pag inpain na or nagwater break. 40weeks ako now patuloy padin inom ko primrose every 6hours

4y ago

opo nainom dn ako ng primrose. pr sabi ng ob ko pg tps ako IE wag dw matakt ks my lalabs dw ng dugo. kso monday ako na IE tps anng araw na nga. my nalabs pa dn sa akn. wait ko nlng tlg sumakt o mg water break ako bgo pumnta hospita. ang nasakt lng sa akn yng singit ko.