Labor

Hello mga mommy. Now 37weeks and 4days na po ako. Nung saturday po akala ko manganganak na ako kasi naglelabor na ako. Nagpunta ako sa hosp. Pero pinauwi ulit ako kasi 2cm palang daw. Tapos kahapon naramdaman ko nawala ung hilab ng tyan ko. Tumigil ung hilab ng tyan ko. Pero malikot si baby kapag gagalaw baoaka sakit sa puson. Humihilab naman pasulpot sulpot di kagaya nung saturday. Until now Monday hndi padin ako nanganganak at pasakit sakit palang din ng puson ko. Actually hndi tyan sumasakit pag humihilab ngayon. Puson na sumasakit sken kapag humihilab. Any suggestion mga mommy? Ano po dapat kong gawin. TIA

6 Replies

Punta ka na ng ospital... Kung hilab na po ng hilab lapit na po Yan lumabas

4y ago

Same situation tyo sis. Hehe salamat