Labor

Hello mga mommy. Now 37weeks and 4days na po ako. Nung saturday po akala ko manganganak na ako kasi naglelabor na ako. Nagpunta ako sa hosp. Pero pinauwi ulit ako kasi 2cm palang daw. Tapos kahapon naramdaman ko nawala ung hilab ng tyan ko. Tumigil ung hilab ng tyan ko. Pero malikot si baby kapag gagalaw baoaka sakit sa puson. Humihilab naman pasulpot sulpot di kagaya nung saturday. Until now Monday hndi padin ako nanganganak at pasakit sakit palang din ng puson ko. Actually hndi tyan sumasakit pag humihilab ngayon. Puson na sumasakit sken kapag humihilab. Any suggestion mga mommy? Ano po dapat kong gawin. TIA

6 Replies

Squat ka sis mblis mkababa ng baby.edd ko april18 pro nung march22 nanganak nko.sakto kc checkup ko 38weeks n daw ako means mali bilang ko lm ko kc 37 p lng e nung iNaIE ako 4-5cm n kgad

Lakad lakad pa sis ako nga duedate ko ngayong araw march 30 pero HND prin ako nanganganak at nagllbor...

Lakad lakad pa po kayo pra magdilate po cervix mo. Squat and akyat baba na rn sa hagdan.

Orasan mo po contraction mo sis, pag 3-5mins na interval nyan punta kana ulit sa hospital.

4y ago

Thankyou mamsh 💕

Punta ka na ng ospital... Kung hilab na po ng hilab lapit na po Yan lumabas

4y ago

Same situation tyo sis. Hehe salamat

squats at lakad2 lng mamsh..God bless 🙏

Related Articles