POOP

Mga mommy ask ko lang po yung baby ko kasi 3 days minsan 4 days bago mag poop. Mixfeed po sya tapos po yung poop nya mabaho po parang sa adult na. Color dark green po minsan yellowish po ang poop pero hindi naman watery parang pong peanut butter ang consistency nya. Ang milk nya po is nestogen. Btw 3 months old na po baby ko thank you

2 Replies

since mixfed mommy c baby possible na bihira din sya mag poop kagaya ng EBF baby .. un lang di kagaya sa EBF baby na inaabot ng 1-2weeks bago sila mag poop.

4y ago

Nag woworry po kasi ako minsan umaabot ng 4 days di pa sya nag poop pero di naman po iritable si baby kpag di nakaka poop

Ilang month na po si baby? Pag dark green po kase yung poop ni lo tapos new born pa si lo. Its normal lang naman po lalo na kung BF sya

4y ago

3 months and 1 week na po si baby ko