5months preggy

Mga mommy Normal lang ba sa buntis na bigla bigla nalang naiiyak ? Yung feeling na ang bigat ng pakiramdam ko. Parang sobrang sensitive ko. Di kaya makasama kay baby na araw-gabi nalang ako umiiyak?

28 Replies

normal po yan mommy. gawa po ng hormones natin. pero mas mainam po kung libangin po ninyo sarili niyo. 🤗

oo ganyan talaga buntis.. Emo 😁 libangin mo sarili mo mommy 😊 tara TikTok! char

Normal lang po siguro .. Ganyan din ako mimsan . Self pitty ba

opo normal lng po yan nagiging emotional po kc pag buntis

Yes! It's normal. Actually, iyakin ako ngaun. As in. . .

Normal po mommy. Libangin nyo nlng po sarili nyo

sensitive Po feelings natin.. emotional ba..

Yes po, hormonal changes po kasi.

Yes, dahil yan sa hormones.

pregnancy hormones😅😅