Sleep Time

Hi mga mommies yung baby niyo din po ba bigla bigla nalang umiiyak pag tulog na sa gabi na parang nasaktan yung iyak???? If not bakit po kaya ganon? Yung baby ko po kasi laging ganon lagi nalang umiiyak bigla na parang nasaktan yung iyak niya worry napo kasi ako e. First time mom here and 6 months old na din po ang baby ko.

3 Replies

Nangyari na din yan sa baby ko sabi ng yaya ni baby kaya dw ganon dahil sa napapanaginipan niya tska may times din na dahil sa ginugulat si baby. kaya simula noon ay pinapaiwasan ko ng gulatin si baby, so far nman di na siya nagigising bigla at umiiyak ng sobra.

Same sa baby ko baka nangalay lang sa pwesto nya sa pagtulog or baka gusto dumede. Yung baby ko after umiyak natutulog naman agad ulit

4y ago

Ah okay po yung baby ko din naman po ganon after padedehin tumitigil naman po. Pero normal lang po ba yon?

Sa akin dn momsh gnyan dn po. 10 mos n si baby ko. I think nggutom po sila ksi pag pinadede mo then after kalmado n agad sila.

4y ago

I guess normal ksi hnd pa tlga stable ang sleeping pattern nila. Nag aadjust p rin sila. Ung iba nga po years na pro nggsing pa rin in the middle of the night. Kng marme tau nkka experience nito, then maybe it's normal 😇