.

Normal lang po ba na umiyak sa mababaw na dahilan? Bigla bigla nalang po kasi ako naiiyak hindi ko po mapigilan. hindi po ba nakakasama un kay baby?

9 Replies

Ganyan din ako nung buntis. Lalong mababaw ang luha ko. Di naman siguro makakasama as long as yung pag iyak mo naman di ka masama ang loob o galit.

4y ago

Iwasan po sumama ang loob. Pero sensitive talaga tayo pagbuntis. Kahit napakasimpleng bagay nagtatampo na. Hehe. Normal po yan.

Yes, Normal lang. Actually healthy nga sa mental health ang pag-iyak. Basta ba wag yung hysterical na cry then harmless naman yon kay baby.

Yes mommy. Ganon talaga paiba iba ng hormones ang buntis. Sabi ni OB iiyak mo lang yan if upset or sad ka di naman nakakasama kay baby :)

Hormones work... don't worry mommy, divert your self in doing things na maka happy po sa inyo.

same, konting bagay naiiyak ako :( pero maya maya wala na din. heheh

ako nga makapanood lang ng dog naiiyak na eh 😀 normal daw for preggy emotional

Normal po yan.. Try to distract urself momi. Hormonal yan usually kaya emotional

Kung tears of joy ko lang hwg lang stress

Hormonal imbalance