PAG GALAW

Mga Mommy normal lang ba na hindi nararamdaman c baby pag 3months pero mag 4months na to nextweek. Nag pa hearthstone naman kmi 143 normal naman daw. Nag woworry lang po ako kasi dku maramdaman ang paglikot likot nya. Thanks

19 Replies

Ganyan din ako mamsh until now wala pa ko nararamdaman 16 weeks nako turning 17 3 days nalang.. Sabi naman nila normal naman kasi pag nag 5 months ka tsaka mo lang mararamdaman talaga sya ❤️ wag ka mag worry di ka po nag iisa😊

4y ago

Thanks mamsh😊