24 weeks and 2days

I dont know if its normal or no . 3days ko namg di nararamdaman masyado si baby ? nagwoworry ako. Kanina my lumalabas sakin para lang siyang white mens wala naman amoy . Dati ang likot likot ni baby pag nakaside ako galaw siya ng galaw . Nagugulat ako minsan sa galaw niya . Ngayon diko siya maramdaman ? natatakot ako kasi my mga nababasa akong silent miscarriage , walang naman masakit sa kanila tas biglang wala nang heartbeat mga baby nila ? di ako makalabas para magpacheck up wala ako kasama ? normal lang po ba? Please answer thanks

1 Reply

Ganyan din ako Mamsh na worried ako. Dapat normal is 10 kicks per 2 hours. Try po stimulate si baby like loud music, eating sweets but since 3 days na Mamsh na wala ka na feel please diretso na sa ER para ma check na ng heartbeat. Emergency yan

4y ago

Kaya nga po e. Nag aalala lang ako. Thanks po