PAG GALAW

Mga Mommy normal lang ba na hindi nararamdaman c baby pag 3months pero mag 4months na to nextweek. Nag pa hearthstone naman kmi 143 normal naman daw. Nag woworry lang po ako kasi dku maramdaman ang paglikot likot nya. Thanks

19 Replies

Normal lng po, sakin naramdaman ko na paglikot nya mga bandang 6mons. Don’t worry mommy bsta sinabi naman sayo na normal nothing to worry ☺️ bsta regular check up saka yung mga vitamins mo po inumin mo para sure na healthy si baby

Ganyan din ako mamsh until now wala pa ko nararamdaman 16 weeks nako turning 17 3 days nalang.. Sabi naman nila normal naman kasi pag nag 5 months ka tsaka mo lang mararamdaman talaga sya ❤️ wag ka mag worry di ka po nag iisa😊

4y ago

Thanks mamsh😊

5 months npo ako this coming july 23, start nung 4 months feel ko na po yung galaw ni baby na parang alon2😊. Ngayon po everyday na nag lilikot. Mas malikot sya bandang hapon at gabi. Lalo na pag nakain ng sweets😂

Same po Tayo heartbeat Ni baby po 143 girl po cya..atchaka 32weeks na ako....normal Lang pag 3mons c baby ay Hindi pa gumalaw..sakin nga 4months na cya galaw2x at hanggang ngaun..😅

4 months- di pa masyadong maramdaman mommie. Soft kicks lang at kung kumakain ka na gusto niya. Gumagalaw siya ng kaunti. Parang nagbuburp. Or somewhat bubble sound. Si baby yun 😍

parang pitik pa lang galaw nyan sis kaya siguro di mo pa ramdam. Ngayong 4mos ko lang naramdaman na sobrang magalaw si baby. nung 3mos prang alon at pitik pitik pa lang

Okay lang po, sakin po di ko man nararamdaman pero okay naman po siya sa loob. May times lang po na nakikita ko na lang siya nakabukol sa left or sa may puson ko.

16 weeks po kikilitiin ka na ni baby sa tummy ng very light 🙂 Super subtle movement lang halos di mo mararamdaman kung di ka nakaconcentrate sa tyan.

Normal po yn, ako nga po 5months na sya naramdaman naagalaw, nung 4months ako puro pintig plng ramdam ko

16 weeks momsh mararamdaman muna yung galaw ni baby ng beriberilayt.😊 16 weeks ang 5 days here.😁