PAG GALAW

Mga Mommy normal lang ba na hindi nararamdaman c baby pag 3months pero mag 4months na to nextweek. Nag pa hearthstone naman kmi 143 normal naman daw. Nag woworry lang po ako kasi dku maramdaman ang paglikot likot nya. Thanks

19 Replies

Naramdaman ko na gumagalaw si baby ko nung 5months preggy na ko e. Okay lang yan mommy.

14weeks preggy ako pero pumipitik na sya at bumubukol mga 5mons moms my movement na yan

18 to 20 weeks daw umpisa makakaramdam. Can't wait, 14weeks bio now.

d mo pa ganu mrrmdman si baby. 5 months 6mos mlikot na yan

Yeah. Naramdaman kong lumikot si baby, 5mos ata or 6.

5months ko na naramdaman paggalaw ni bb ko momsh

five months ko ng naramdaman si baby na gumalaw

5months mommy marramdaman mo na po

Aq nga 17weeks na wla pa marmdaman e

4y ago

Same di ko pa din sya masyado maramdaman