bakuna

ano po mga dapat gawin after bakunahan ang baby para maiwasan lagnatin. thanks.

11 Replies

Meron lang mga vaccines na nakakapagpalagnat talaga, pero yung iba wala naman epektong lagnat. Pero pwede mong gawin, after mabakunahan, cold compress po dun sa pinatusukan para di mamaga, kung mamaga man warm compress po.

5y ago

then painumin mo ng paracetamol every 4hrs. ilang ml.? it depends sa bigat ni baby.better ask ur pedia.

pinapagawa sakin lagi ng nurse pagkauwi painumin na agad paracetamol. para din kasj sa pain yun. 3x a every 4 hours. warm compress din sa turok

gawin mo.sis is before and after ng bakuna ni baby paravetamol.(tempra) ang pinapainom ko kina bukasan wala na 4x a day un itake

lalagnatin po talaga siya mamsh kaya dapat laging may tempra pampatanggal kirot ayon po sabi nung nagvavaccine

,'paracetamoL...tpos Lagyan mo ng Cbuyas ung taLampakan Lagyan mo ng medyas pra d matanggaL knabukasan wLa na Lagnat yan...

Kailangan pa po ba ihot compress at painumin ang tempra kahit MMR na po ang turok sa kanya?

normal lang naman daw po na lagnatin. painumin mo nalang po agad ng paracetamol.

take paracetamol before magpavaccine para hindi lagnatin si baby..

painumin mu po agad ng paracetamol para dina mag tuloy ang lagnat ni baby

Lagyan ng lukewarm water ang paa