insecurities

mga mommy naranasan nyo din po bang mainsecure sa ex ng husband nyo? kahit na college days pa yun? kasi feeling ko mas gusto sya ng parents ng husband ko keda sakin, tapos mas maganda achievements nya sa buhay na if ever na sya nakatuluyan ng husband ko maganda sana buhay ng asawa ko at masaya sana sya ngaun ?, hindi ko alam kung dala lang to ng pagbubuntis ko pero nasasaktan ako ?

8 Replies

Nakakaselos and insecure lalo na pag kinikwento pa saken yung dati kahit ayaw ko marinig at kahit di ako nagtatanong kunwari nalang pinapakinggan ko, minsan feeling ko din kinocompare ako dun sa ex nya kase yun may trabaho and masipag kuno (FYI ayaw naman ako pag trabahuhin ni partner) Kaya minsan iyak nalang ako, di ko naman masabihan partner ko kase nahihiya din ako sa mommy nya kase makwento talaga.

Related Articles