insecurities

mga mommy naranasan nyo din po bang mainsecure sa ex ng husband nyo? kahit na college days pa yun? kasi feeling ko mas gusto sya ng parents ng husband ko keda sakin, tapos mas maganda achievements nya sa buhay na if ever na sya nakatuluyan ng husband ko maganda sana buhay ng asawa ko at masaya sana sya ngaun ?, hindi ko alam kung dala lang to ng pagbubuntis ko pero nasasaktan ako ?

8 Replies

Buti nalang talaga kahit may mga EXs si hubby ako lang pinakilala at dinala nya sa kanila. Though hindi talaga natin maiwasang mainsecure sa mga EX nila kahit mas pangit pa sila sa atin. Wag mo nalang isipin yan momsh, ang isipin mo ikaw ang pinili at sabay nyo nalang pong pagbutihin ang buhay ninyo ni hubby. Kami po ng husband ko both 21y/o nung nagpakasal, wala pang napatunayan sa buhay at higit sa lahat parehong bunso, pero ginawa po namin lahat para mapabuti ang buhay namin. Nasa pagsisiskap lang po yan, iachieve mo yung dreams mo after manganak. Iachieve ninyo ng sabay yung mga pangarap ninyo ni hisband.

Related Articles