Nangangalay na mga kamay

mga mommy nangangalay din ba mga kamay nyo?ako Kasi pag gising ko sa umaga or Everytime na gigising ako halos diko maitiklop ung mga kamay ko parang ang higpit higpit ng pakiramdam ko may ganun din ba dto mga mommy I'm 35 weeks pregnant...

10 Replies

Normal po may kasamang pamamanhid sobrang ngalay manhid at minsan makati pa.. 37 weeks nko namamas nadin mga kamay at paa ko waiting ng march 4 for Cs operation😘

Yes po that happens talaga, sa akin sa 1st born ko ganyan ako nung mga 8mos pataas na. Mawawala din naman eventually.

Same here po..I just gave birth last Feb 17 po at nawala nalang din ang pangangalay.

Ganyan ang nrrnsn ko ngayun,nangangalay mga daliri ko sa kamay at paa.Normal daw yun.

ganyan din ako sis..namamanhid din kamay ko..35 weeks na rin akong preggy..

Same here .. Ginagawa ko minamassage ko sya para mawala ung pangangalay.

Yes po..gang ngyong nanganak na ako ganyan parin.mag b complex ka po

same case momsh...close open ko lng kamay mo unti unti nawawala

Yes sis,ako din ganyan prang namamaga kamay ko.

That's normal po. Open close mo lang kamay mo.