Nangangalay na kamay at masakit

Ano po kaya pwede gawin? Lagi kasi nangangalay kamay ko na parang manhid to the point na pag gising ko hirap ako i close siya. Normal lang po ba? 5 mos preggy po ako

2 Replies

baka kulang ka sa calcium mazh, ganyan din ako dati sabihin mo po sakanya next check up mo para maresetahan ka ng calcium at yung para sa nerve

Yes na yes momsh ..normal yan ... sabi din ne ob kasi tinanong ko super manhid at nangangalay ung keft at right hand ko minsan diko magalaw ..