No heartbeat

Hi mga mommy nagpacheck up ako kanina sabi saken wala daw heartbeat baby ko gamit nya doppler normal lang ba yung 11weeks pregnant ako ..

17 Replies

sobrang hina ng heartbeat pa para sa doppler kapag ganyang week pa lang. nung nagspotting ako nasa ER ako and nagdoppler ung nurse hirap sya tlga marinig heartbeat ng baby kasi pag gnung month mahina pa tlga. pero sa transV ko nakita ok naman si baby. nagpatransV kanaba?