Worry

Mga mommy nagpabili kc ako ng antibiotic for uti may reseta pero yong binili hindi yong naka sulat don sa reseta ang sabi same lang daw po yong mas mura nga lang ano po ba dapat q gawin inumin q ba yong murang antibiotic na binili ng husband q or yong nakalagay talaga sa reseta nalilito na ako baka mapano baby q sa loob ng tyan plsss help po

2 Replies

Yan po yong nabili ng husband q tapos yong nasa reseta is cefuroxime zoltax

5y ago

Salamat po mga maam akala ko kasi d pariha natatakot kc ako baka mapano c baby sa loob

Picturan mo sis.

5y ago

May picture npo maam