5 months

Buntis po ako limang buwan na hanggang anong buwan po iinom ng mamacare na vitamins at appetason?Yan po yong prescribe sakin ng ob q nong 4months yong tyan q at pang isang buwan lng binili q?Sana po sagutin nyo tanong q!??

2 Replies

monthly naman po ang check up dba, next check up po sasabihin ng ob nyo kung papalitan na ang vitamins nyo

Mag aadvise naman po si OB kung papalitan or cocontinue mo yung vitamins mo