I'm sad

Pano po Hindi q po contact Yong father Ng anak q papasustinto q nalng PO kailangan po Kasi mga gamot ehh masilan po pag buntis q kailangan pangpakapit kaso hd ko po contact Yong father half Turkish daw PO sya at single sa sucat buli2 daw sya katira hd q po Alam if true bah identity nya ian butchman PO pakilala nya sakin....ito Yong pic nya if Sana Sino man kilala sakanya can u contact me po ....Wala po Kasi q exact address nya Kaya hirap hanapin ano po bah pwedee q gawin??? Can u help me po?

I'm sad
1 Reply

Try mo isearch sa fb mam

5y ago

Not sure mabait Naman yun hanggang ngayun Kasi Wala pa daw sya work pero meet pah kami Ng jan4 pero now Kasi unattended nah Yong number nya ...