nagmumuta

Mga mommy. Nagmumuta yung right eye ng baby ko. Ano pong magandang gawin? Sino pong nakaexperience nito? Hindi naman siya namamaga or namumula. Basta nagmumuta lang siya e. Help.

10 Replies

Pacheck up mo na, ung sa baby kasi namin kala ko makukuha sa papahid pahid ng cotton na binasa ng warm water, turned out allergic reaction pala. So nung napainom ng antihistamine aun nawala agad. Mas mainam ipacheck up to know the cause para tama ang mabigay na remedy.