Lockdown Yung Hospital Ko ?

Mga mommy, nag text sakin OB ko lockdown daw yung ER ng hospital ko. Kasi may mga nurse na nag positive. Ang problema ko kabuwanan ko na, 37 weeks. Baka po may alam kayo na lying in o public hospital dito sa QC. Yung mura lang po sana. ? Thank you Kinakabahan ako. Lalo madaming buntis sa balita na tinatangihan ng hospital

22 Replies

hi mommy virtual hugs po. hingi ka po ng referral.letter sa ob mo, para po maasikaso ka ng hospital na pupuntahan mo, at huwag ka po pupunta sa emergency room dahil sobrang masakit po sa bulsa iyon. 😊 prepare mo po lahat ng lab tests mo, ultrasound at mommy book para po madali kayo maasikaso ng ibang hospital... mag visit na po agad kayo or si hubby sa hospital n kung saan kau pwede manganak para maiwasan po yung maling pagdiretso sa e.r. dapat po kasi delivery room.

Ask mo si OB kung saan pa siya accredited na hospital. And pwede sa delivery room ka dumiretso kapag manganganak ka na. Ako nun marami rin Covid patients sa hospital kung saan ako nanganak, sa delivery room ako pinadiretso ng OB ko. 2days lang kami sa hospital, 3rd day pinauwi na kami. Part of their safety precautions, hindi nila pinapatagal yung mga non-covid patients sa hospital. For sure naman sis, hindi ka papabayaan ng OB mo at ng hospital. :)

4y ago

Sa St. Luke's QC

Try nyo po sa safebirth lying in clinic if you're from qc, mamsh. They have branches at tatalon, congressional and novaliches. Staffs there are experienced and accomodating plus the place is clean and quiet.

San ka po SA qc .? SA quirino ospital po o district novaliches ospital Wala daw PO dun patient na may covid. I'm 39 weeks at dito Lang ako manganak sa lying in . I hope lumalabas na nga c baby ko

4y ago

opo ,Basta may REFERAL po kau galing sa ob

Utusan nyo na po si hubby/LIP nyo na mag ikot ikot para maghanap ng hospital at mag inquire. Ganun ginawa ng LIP ko nung kabuwanan ko na.

Sis, pwede ka mag ask sa OB mo kung saan pa siya accredited na hospital :-) hindi ba nag recommend ang OB mo kung saan ka pwede manganak?

4y ago

Secretary niya nalang po kausap ko. Binigyan lang ako referralletter wala reccom 😔

Thank you po. Nailabas ko na si Baby. 💕 Ramos Gen Hosp. Thank you sa mga nag suggest. 🙏🙏

Fabella Hospital momsh. Ako nanganak po sa fabella, mula cavite gang doon. Nakaraos na momsh. 🤱

4y ago

Fabella here .delubyo nga po talaga . Basta hirap mag salita ehh .sa isang Kama apat Kay maghahati tapos c.r napaka dumi . Itago mo din mga gamit mo mahahalaga like cp .Kasi may magnakaw dun at Yung baby mo wag mo iiwan mag Isa.

Pag public, malaki chance na tanggihan ka po... mag private ka na lang po.

General Hosp. Ramos .. Dun po ako nanganak pedia at ob lang po doon..