Lockdown Yung Hospital Ko ?

Mga mommy, nag text sakin OB ko lockdown daw yung ER ng hospital ko. Kasi may mga nurse na nag positive. Ang problema ko kabuwanan ko na, 37 weeks. Baka po may alam kayo na lying in o public hospital dito sa QC. Yung mura lang po sana. ? Thank you Kinakabahan ako. Lalo madaming buntis sa balita na tinatangihan ng hospital

22 Replies

Sis, pwede ka mag ask sa OB mo kung saan pa siya accredited na hospital :-) hindi ba nag recommend ang OB mo kung saan ka pwede manganak?

4y ago

Secretary niya nalang po kausap ko. Binigyan lang ako referralletter wala reccom ?