Lockdown Yung Hospital Ko ?

Mga mommy, nag text sakin OB ko lockdown daw yung ER ng hospital ko. Kasi may mga nurse na nag positive. Ang problema ko kabuwanan ko na, 37 weeks. Baka po may alam kayo na lying in o public hospital dito sa QC. Yung mura lang po sana. ? Thank you Kinakabahan ako. Lalo madaming buntis sa balita na tinatangihan ng hospital

22 Replies

hi mommy virtual hugs po. hingi ka po ng referral.letter sa ob mo, para po maasikaso ka ng hospital na pupuntahan mo, at huwag ka po pupunta sa emergency room dahil sobrang masakit po sa bulsa iyon. 😊 prepare mo po lahat ng lab tests mo, ultrasound at mommy book para po madali kayo maasikaso ng ibang hospital... mag visit na po agad kayo or si hubby sa hospital n kung saan kau pwede manganak para maiwasan po yung maling pagdiretso sa e.r. dapat po kasi delivery room.