Lockdown Yung Hospital Ko ?

Mga mommy, nag text sakin OB ko lockdown daw yung ER ng hospital ko. Kasi may mga nurse na nag positive. Ang problema ko kabuwanan ko na, 37 weeks. Baka po may alam kayo na lying in o public hospital dito sa QC. Yung mura lang po sana. ? Thank you Kinakabahan ako. Lalo madaming buntis sa balita na tinatangihan ng hospital

22 Replies

Ung public hospital na tumatanggi kadlasn mga wla silang record ng patient

4y ago

May ang positive po na nurse. Naka quarantine daw sila ngayon ?

If affliated 'yung OB mo sa ibang hospital, p'wede namang do'n.

Ramos po. Mahal pero siguradong maalagaan kayo!❤??

Sa Ramos sis..dun ako ngppcheck up?

4y ago

Walk in lang po ako mamsh. Pero narinig ko monday may check up po sila

Center po ate di pwede?? Or sa ob mo

Sa hope hospital po sa my Novaliches

4y ago

Thank you mamsh. Note ko po tu. God bless

Kamuning lying in clinic po public

4y ago

Try nyo po punta dun, depende po ksi kapag kaya nyo lalo kung first baby

Mommy paasist ka kay OB mo

Quirino, or pilot lying

Saan ka sa QC?