Lockdown Yung Hospital Ko ?

Mga mommy, nag text sakin OB ko lockdown daw yung ER ng hospital ko. Kasi may mga nurse na nag positive. Ang problema ko kabuwanan ko na, 37 weeks. Baka po may alam kayo na lying in o public hospital dito sa QC. Yung mura lang po sana. ? Thank you Kinakabahan ako. Lalo madaming buntis sa balita na tinatangihan ng hospital

22 Replies

Ask mo si OB kung saan pa siya accredited na hospital. And pwede sa delivery room ka dumiretso kapag manganganak ka na. Ako nun marami rin Covid patients sa hospital kung saan ako nanganak, sa delivery room ako pinadiretso ng OB ko. 2days lang kami sa hospital, 3rd day pinauwi na kami. Part of their safety precautions, hindi nila pinapatagal yung mga non-covid patients sa hospital. For sure naman sis, hindi ka papabayaan ng OB mo at ng hospital. :)

4y ago

Sa St. Luke's QC