♥️♥️

Mga mommy's na feel nyo din ba na pag humiga Tayo Sa left side mas magalaw C baby??

15 Replies

Yung position ng tulog ko left side talaga sis, pero minsan hindi maiwasan na mag right side kasi nakakangalay kung puro left side lang, at yes magalaw si baby akala mo nagkakarate sa loob ng tummy eh. 😂😂😂😂😊😊😊😊👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

Yassss 😂😂😂 Parang tinutusok nya tyan ko tapos mararamdam mo na parang naikot ikot sya idk kung ulo nya yun or what😂😂

saken basta naka side position ako .. left or right mas malikot sya parang pumupunta sa opposite side .. hihi ..

Yes po. Kaya pag gusto ko maramdaman c baby humihiga aq sa left side. Kahit ngalay na ngalay nako😅

Yes po same here minsan nga naiisip ko na baka nasisikipan sya sa tyan ko e heheheh 😅😅

Sakin s right side,, parang tinutulak nya tyan q ,, feelig ko tuloy naiipit xa s loob. 😂

Sakin dn sis. Mas magalaw c baby sa left side ko.

Yes po. Same feels 😊😊😊

Ganun din po saken before

Yes po 😇