Nabuntis at nanganak sa murang edad, paanio ninyo ipinananganak si baby normal delivery po ba or CS?

Ilang taon po kayo nung nanganak kayo sa first baby nio? Di po ba kayo nahirapan sa panganganak?

29 Replies

ako both sa 2 kunq anak nahirapan ako.... pero but thank god nailabas ko naman sila pero sa second born ko nong august 24 lanq ako nanqanak 7hrs false labor 11pm to 5am false labor, 5am active labor na then sabay putok ng panubigan ko ayun don na ako nahirapan ilabas c baby 8am lumabas na baby naawa ako sa baby ko subrang pagod siya sa tiyan ko lupaypay siya pag labas at di agad siya umiyak ni revive siya ng dr. awa nang diyos umiyak baby don na ako napa iyak sa subrang tuwa... 5am ako dumating sa lying in buti don pumutik panubigan ko bale 3 hrs lanq ako sa loob ng OP...☺️

2y ago

ganun din po sa panganay ko... now sa second ko kasi is alaga ako ng ob kasi masilan ako kaya sinasabi nila sakin kunq ano nararamdaman pag nag lalabor na.

ganto lang yan para makaiwas sa cs wag palakihin ang baby sa tummy... madali lang palakihin ang baby pag nakalabas na wag lang sa loob tummy kasi ikaw den mahirapan kayo dalawa... 3.2kilos baby ko nakapulopot pa sa leeg nya pusod nya nung nilabas ko sa awa diyos normal naman delivery ko... yunh iba 3.2kilo pataas naccs na sila di na kaya ilabas... take note 50kilos lang ako nung nagbuntis... umabot ako 60kilos nung nanganak kaya malaki si baby...

21 years old at buntis ulit ngayung 25 years old ..sa panganay ko normal delivery ako at sobrang hirap talaga manganak .. pero Sana sa second baby Hindi magtagal Ang labour ko 🙏December Ang kabuanan ko

Sabi ng OB ko, may pinaanak daw sya 14yo sa lying in pa yun at walang anesthesia. Kinaya naman daw kasi maliit lang din daw ang baby. Depende siguro sa laki ng baby at sa pain tolerance talaga.

20, sa first born and currently preggy sa 2nd @ 23. Sa labor ka lang po mahihirapan mi hehe basta isipin mo lang na makalabas si baby ng safe ay mawawala lahat sa isip mo yung hirap 🤗

17 nabuntis ako, 18 ako nang manganak. normal delivery halfday labor tapos 3.4kg baby ko nun. okay naman saka wala kami nabayaran maski piso sa hospital buti nalang talaga wala.

19 y.o ako sa panganay ko 2 mos bago ako mag bday. Tapos sa pangalawa ko 22 kakapanganak ko lang nung sept 30. 4'11 lng height ko na normal ko naman sila parehas at healthy.

20yrs old Ako Nung nganak sa panganay ko 20 hours in labor normal delivery now I'm pregnant with my 2 second child 4 months in counting excited to meet her soon😘

29, lahat naman na nanganganak is nahihirapan normal o cs parehong mahirap. Yun lang sa cs pati bulsa mo is masakit kaya dapat prepared ka talaga

19 years old ako 1hour labor Lang normal din . Hindi ako masyado na hirapan. 3.1 baby ko pag labas.😊 walking and pray Lang talaga Ka God sis.😊