CS mommy

Hello sa mga CS mommy dyan. After po nung mens nyo after manganak, mga ilang buwan po ulit kayo bago dinatnan? Thank you

25 Replies

cs din ako ako momshie after ko manganak nagkaroon din agd ako ff.month n din mag 4months n lo ko kya lng last month 3days ako nagkaroon kya lng ndi ganun kalakas ng regular period ko...

Hi sis, exclusive breastfeed LO ko hanggang 1yr old sya. nagkamen ako ulit after 1yr and 4months na. sabi ng ob depende daw un kung nagpapabreasfeed ka everynight.

5y ago

akala ko din nun sis may sakit ako. :) pero kapag di na sya masyadong dumedede syo lalo sa gabi babalik din mestruation period mo.

2mons po ako bago nagka mens . di po ako BF kasi sabi sa center/hospital pag exclusive bfeeding kapo 6 mons to 1 year bago magka mens ulit

nanganak ako jan 31, march 20 nagkaron na ko although parang di kasing lakas ng usual tapos ngayong april meron na talaga

ako po dec ako nanganak feb po bumalik n period ko d po kc ako ngbebreastfeed pero may factor po ata pag nagppabreastfeed ka

cs &ligated mom here last jan 7,2019 nagkaroon ako monthly period last march 19 mixed po si baby formula &breastfeeding

5y ago

meron na ulit ako now,bale pang 2nd month na ito after cs & ligation last jan 7

Mag 4 months na baby ko. Hindi pa din ako dinadatnan. Breastfeed and bottle feed ako. Cs din

ako after ko manganak on the next month nag karoon na ako..then tuloy tuloy na sya up until now..

Dec 2015 pa ako nanganak.😊Nung nag 1yr old na baby ko nung nagkamens ako. BF po kasi ako non.

depende sa hormone cycle mo un... iyong iba nga daw 1year na wala pa lalot breastfeed