First time mom - CS

Mga mommy’s na cs din katulad ko, bago po kayo ma discharged sa hosp and nung nilinis po yung sugat nyo ng dr. Pinisil din po yung tahi niyo? Nag advice din po ba na kapag nasa bahay na kayo e pipisilin pa rin yung tahi for 7days para malaman kung may nana? Medj stress po ako napapa isip ako 🥺😞

5 Replies

hi mi yes hahahah nagulat ako kase di ako aware may ganon palang pisil pisil ever.. nung pinisil ni dok sbe ko "ay shet put**g in* hahahaha" napasorry lang si dok hahaha ngaun husband ko na ang pumipisil sya na ung minumura ko haha ika 7th day ko na today 3rd day palang nakakakilos na ako nakaka panik panaog na ako sa hagdan ung pag ubo lang nung una tlgang ang hirap now okay na... nakpag handwash na nga ako ng damit ni bebe hahaha bsta follow mo lamg si dok dont 4get ur gamot mami and binder din...mga 1 month ako magbinder para sure.. wag din kalimutang maligo everyday sbe ni dok sken better tap water wag daw maligamgam so finollow ko lang sya...

1y ago

Di rin ako aware non mamsh. Na luha na lang ako haha

Same opo inadvice po yun skin pipisilin din pra mlmn kung my discharge na nalabas .nag ka nana din ako pero okay na now tuyo na my resitang gamot at cream skin

1y ago

Same po tyo. Nagkaroon din ng nana yung sakin tapos ginawa ng ob ko pinisa nya hanggang sa maubos. Ngayon di pa ko nakaka balik ulit di ko alam kung okay na po ba yun sugat ko.

Hindi po pinisil. Nilinis lang po. 17 days postpartum na po, at last palinis ko sa OB-gyne ng sugat nung Tuesday. Hilom na po yung sugat ko sa labas.

hindi naman pinisil.. nilinis lng bago idischrge.. ang sabi lng imassage ung paligid ng tahi.. ung para kang ngpa piano.. gnon..

Yes po mommy pinipiga talaga para ma check kung may nana sa loob. Normal lang po 'yan 😁