CS POSTPARTUM BELLY

Hello po mga momies na cs din dyan, may ginamit po ba kayo para ma lessen yung sugat ng tahi nyo? Ano po tyaka mag kano? Patingin po ng tahi nyo momies! Thanks po! :) Mag 2 months na po ako sa Jan 10

CS POSTPARTUM BELLY
11 Replies

naka binder kapa den po dapat sariwa papo sa loob yan mamula mula pa yan parang kakaalis lang ng langib 2 CS napo ako den CS pa den ako dia coming 3rd baby .. binder po para di bumuka yan at mas magdikit papo ung balat mo

mas ok na po yung ganyan ,kesa po maging kagaya ng sakin, bumuka po ung sa bandang baba ng cs q, pero ngaun nag heheal na po siya

11mo ago

PWD poba matanong kung anong gamot or anong ginawa mo para mag hilom? ganyan Nadin kasi yung CS wound ko ngayon

mag pi fade pa yan mommy, CS ako 2yrs ago alcohol betadine lng ang gamit ko. eto na yung scar ngayon

4y ago

hi po.. maachieve dn po kya ang gnito kht nagkeloid ung scar?

yung saken po ganto, 4days na pong ganyan pero 1month and 2days na po after ako maCS.

Commentan ko para lumabas sa feed at masagot ka ng mga may alam. 😊

Wala sis.. wala ako ginamit, cs dn ako.. medyo malaki dn ung tahi ko

muprocin ointment maliit amounting to 190.

ganda naman ng tahi mo parang hindi cs yan

dalawang beses po ako na cs.

walang stretch marks. hehehe