First time mom - CS

Mga mommy’s na cs din katulad ko, bago po kayo ma discharged sa hosp and nung nilinis po yung sugat nyo ng dr. Pinisil din po yung tahi niyo? Nag advice din po ba na kapag nasa bahay na kayo e pipisilin pa rin yung tahi for 7days para malaman kung may nana? Medj stress po ako napapa isip ako 🥺😞

5 Replies

hindi naman pinisil.. nilinis lng bago idischrge.. ang sabi lng imassage ung paligid ng tahi.. ung para kang ngpa piano.. gnon..