Baby

MGA MOMMY NA BOTTLE FEED PO PERO BREAST MILK ANG DEDE NI BABY MERON PO BA DITO? PWEDE PO MALAMAN ILANG ML PO ANG NILALAGAY NYO PER FEED AT EVERY ILANG HOURS PO MAG 3 MONTHS NAPO BABY KO. SALAMAT SA MAKAKA PANSIN

1 Reply

1.5 to 2 ounces po every 2 to 3 hours. Pero dapat po may time na unli latch din sya sa inyo. Join po kau fb group breastfeeding pinays. Mas maganda din daw po na cup feeding kesa sa bottle.

3y ago

Try nyo padin po. Join po kau sa fb group na yan