feeding milk

Ilang ilang ml po ba ang pwede ipadede kay baby kpg 1mnth na sya..? Ksi c baby ko di na kasya sa 60ml...di kaya ma over feed kpg 90ml dede nya every 2hrs?

1 Reply

Lung formula po, may recommended table po ng feeding ang mga gatas.. ung sa baby ko Similac tummicare 120ml na ang 2weeks to 2mos pero 90 pa lang bnbgay ko kasi lagi po kasi nasusuka ni baby eh, 2 n half mos na siya, ganto po un feeding table ng similac

4y ago

S26 po milk ni baby ko 1 mnth and 23 days na po siya...3oz na kaya nya ubusin pero dapat 2oz lng daw kasi maliit pa yong tyan nya😊😊 kaso naiyak siya kpag bitin sa dede nya