FTM

Ilang months po kaya pwede mag pa rebond ng hair and color kahit nag breast feed si baby? Di po ba makaka affect kay baby yon

5 Replies

Pwede anytime po. Basta pag sa kulay maghaircap ka para d maamoy ni lo yung tapang ng gamot kapag hawak mo sya. Dinedelay lang naman ang rebond abd hairtreatments kasi malakas makabinat yan mamsh.

Ako nagparebond nung 1yr old n baby ko, kc pinagbawalan dn ako magparebond sbi mkaka affect dw ky baby.

1 year daw kaya tiis ako sa chaka kong hair. may chemicals kasi ee lalo na at BF ka.

Ask your OB mommy

Ano meaning ng FTM?