eve primrose

Mga mommy mgkano isang capsule ng eve primrose sa mercury drugstore... Pinapatake kc ako ni ob 3 x a day 4 capsules ..bale 12 capsules need ko for 1 day

eve primrose
19 Replies

Eve primrose 30 pesos per piece alm ko..1000 mg n un..skn kase advice eh 1000 mg per meal..so 3 times a day ako nainom ng gamot e.primrose..wag po bsta bsta bbli dapat lm mo po kung ilng mg dapat mo inumin..meron kase n eve.primrose n tig 500 mg lng .so kung need mo 1000 mg per meal..dalawa iinumin mo per meal..

Effective po ba talaga yan? Nagstart na po kase ako painomin ng Ob ko nyan. 38weeks po ako 😊 at 32 pesos po ang bili ko 3x a day ang inom at malaki po yung capsule nya, sa clinic nya po mismo ako namimili lahat ng gamot na binibigay nya sakin.

5y ago

Sis sa mercury ka nalang bili 29 lang

Panu nyo po pinapasok sa pempem nyo? As in pag napasok na un na un? Or bubutasan nyo ung capsule nya tapos pipisilin ung laman sa loob? Tsaka anu po feeling nun pag pinasok sa pempem? Ako kasi orally lang, 3x a day. 39weeks na din ako.

5y ago

Pasok po ng buo un mamsh kung hanggang saan abot po un advise sakin ni ob .. kung pwedi pa nga daw po is patulak kay mr haha.. dapat pag nilagay mo un mamsh higa ka for atleast30 mins para hindi masayang... tas pag ihi ka medyo smelly at oily nga lang po... pero sabi effective.. 39 w 2 days here mamsh still no sighn of labor parin

Malapit sa hospital kc 35... pinapainsert po ni ob sakin .. para daw mas effective.. actually 5 days nako nag tatake no effect parin.. worried na din kc ko 39 weeks nako no sign of labor mga mumsh ...ako po nagpost

5y ago

29 lang po sa st. Joseph mamsh

ako 6x a day. 2weeks ko tinake yan e, sinabayan ko ng lakad lakad. 40weeks ako nung nanganak ☺️

Para saan po ang eve primrose? Curious lang po. 36 weeks preggy na me and next week pa sunod check up ko sa OB..

5y ago

Pampalambot daw po ng cervix momshie

Mga 30php sa mercury . Wag kang bibili ng generics . Sa mercury ako bumilo super effective siya

1week lang pinatake sa akin nyan. Wala effect hehehee. 39weeks on monday. No signs of labor yet

5y ago

..kaya nga ea gusto ko ma din itigil .. pero tiis pa muna hehe

hay...grave nga,akin two weeks kona iniinom 3x aday din...makapal padin daw...kakakaba na din...

5y ago

Ilang weeks kanang preggy momsh

4capsules sa isang inuman?? grabe naman.. aq nga 1cap, 2x a day hirap na hirap na 😂

5y ago

Insert po sya sis..