eve primrose

Mga mommy mgkano isang capsule ng eve primrose sa mercury drugstore... Pinapatake kc ako ni ob 3 x a day 4 capsules ..bale 12 capsules need ko for 1 day

eve primrose
19 Replies

4 capsules per intake? Dami ah. Sa generika nasa 20 lang per capsule

25 pesos bili ko pero may mas mura 20 dawsa mercury ko pyan binili kahapon po

5y ago

29 naman bili ko sa mercury pero 1000 mg yun

29.50 sa mercury 25 lng sa generics.. Same lng yun sa generics at mercury

5y ago

Yun binili ko sa mercury at generics prehong preho sya.. Price lng pinagkaiba..

20 sa pharmacy na malapit dito sa taguig pateros district hospital

Sis yung 3x a day ba bfast lunch dinner or isang inuman 3 tabs?

5y ago

Ako sis 3x a day breakfast lunch and dinner... but every intake po 4 tablets.. nilalagay ko kc sa vagina... as per my ob.. ask po kayu sa ob

Not sure pero alam ko may kamahalan yan momshie

Kakabili ko sa mercury mommy. 29.50

Mga nasa 30 sis. Ilang weeks na po kayo?

5y ago

39 weeks nako sis.. kya siguro 4 capsules per intake

31.25 sa watsons