Just Asking

Mga mommy. Matanong ko lang sa pananaw ninyo may isip na ba yung 1 year and 7 months na bata?? Pinipilit kase ng nanay niya na wala padaw isip anak niya sa mga ginagawang pananakit like paninipa, pangangagat, pananabunot. Ganon. Yung anak niya kase grabe ang ugali, to the point na maiinis ka talaga. Naiintindihan ko naman kase bata nga. Pero ibang iba siya sa anak ko. Hindi ganon anak ko, na sobrang makapanakit. At kapag may nagustuhan talagang iiyak siya para lang makuha gusto..

2 Replies

Nasa parents talaga yan kung paano lalaki ang bata. Kung hinahayaan nya lang anak nya kahit alam nyang mali na ginagawa eh iba na yan.Mukhang yung nanay ang may problema.