Share ko lang momies

Naiinis ako sa kamag anak ko.. pinahalik ba naman yung 5months old kong anak sa ibang bata nakakainis lang akong nanay mismo hindi hinahalikan yung anak ko sa labi nakakainis talaga ng sobra bakit may mga kamaganak tayong hindi nakaintindi kagagaling lang nang anak ko sa ubo tapos ngayon heto nanaman tayo.. sasabihan pa akong maarte mga sis naglabas lang ako ng sama ng loob pero hindi ako maarte worried lang ako sa anak ko na baka kung ano nananaman makuha nyang sakit .. #kamaganak #baby

1 Reply

ganyan din kami kay baby. hindi namin hinahalikan kahit sa cheeks nung early months pa sia. nagsabi ako kung ano ang wag gawin. nainis man sila, na-offend lang ako ng konti kasi i know what i did for my baby is right. dahil at the end of the day, wala naman silang gagawin kapag nagkasakit ang anak ko.