Preloved Stroller, CoSleeper And Car Seat

Hi mga mommy, mahingi lang po opinion niyo. Ok lang po ba sa inyo bumili ng preloved na gamit para sa inyong babies. Ganun kasi naiisip ko pero ang bibilhin ko lang naman ay yung Stroller, Co sleeper, Car Seat. Other baby's essentials, yung mga damit tlga and mga feeding bottles syempre brand new naman. Sa inyo po, is it practical na gawin yun? Naiisip ko kasi mabilis lumaki si baby kaya matatambak din naman yung mga yun plus sobrang mamahal pa tlga. Haha. Any thoughts po mga Mommy?

29 Replies

Ok lng yn

Yes..okay lng...

Yes why not! Be practical. Basta in good condition syempre. Sa shopee mommy dami dun na second hand. Dun ako naka bili ng baby car seat.

yes provided po nsa good condition pa at malinisan mbuti po. canvas dn po kau lalo na sa mga strollers, madami dn po mura or konti lng difference sa second hand

Yes

Yes mas practical

Ok lng naman

Sakin okay lang naman kasi tulad ng sabi mo lalaki din agad si baby. Saka practical na talaga sa panahon ngayon eh.

Para sakin okay lang. Tipid din yun. You can always clean it well naman. Sa car seat and stroller, you can have it vacuumed. Good as new na yan. ☺️