curious

Mga mommy magtatanong lang ako or survey na rin normal lang ba sa ating mga wife na iblowjob ang mga hubby natin?

21 Replies

We do oral sex. I think there's nothing wrong with it as long as pareho nyong gusto. Hindi yung gagawin mo dahil pinipilit ka ni hubby. Yung hubby ko kasi hindi ako pinipilit nyan sa kahit anong bagay na hindi ko talaga gusto. I actually enjoy it hindi dahil sa nasasarapan ako kung hindi dahil masaya ako na nasa-satisfy ko ang mister ko. Yun naman kasi ang goal namin, yung maging satisfied kami sa lahat ng aspeto ng marriage. Hindi kasi komo sweet kayo at faithful kayo sa isa't isa, yung walang problema sa pera, eh ok na. You need to explore MORE and do MORE. Dapat lang talaga nag-a-agree kayo. Kung ayaw mo, hindi ka dapat pilitin.

Sex is created by God w/c is a privileged to enjoyed by two married couple. But then Kung ano man ang mga position or style na gusto mo o ng hubby mong gawin Nasa pag uusap nyo yun kasi ang importante you will do it for the love for each other. Because sex can also help you bond physically with your husband/wife.

Ay naku momsh nakakatamad yung ganun .. bakit blowjob pa e jan namn pempem mo hahaha pasok nya nalang .. Lalo pag buntis wag na muna pa thrill kasi nakakailang kaya hahah

5y ago

Hahaha nakakatamad yun momsh e

yeah..its normal... hehe fave ni hubby un... kea luv na luv aq nun ihh... haha lols... wala nman kacng masama lalo nat mag aswa na kau...😊😊

Depende po yun sa inyu ni husband momy...kung gusto niyo po ginagawa mo okay lng po yun peru kung napipilitan ka gawin un, hinde napo yun tama

Ang bango bango kaya hahhaha pano kaya ginagawa don kahit umiihi ng ihi o walang half bath pero ang bango bango, di pa amoy panghi hahahah

Normal lang yun mommy. Pero hindi ko ginagawa yan kahit gusto ni hubby. Di rin naman siya mapilit hahahahaha

I agree po sa karamihan sa mga comment dito. Its normal po! Basta walang pilitan na nangyayari.

yes momsh para di den maghanap ng saya sa iba si hubby while we are pregnant😂

Skn po hndi ko gngwa un ska ayw dn po ng hubby ko ang pangit dw po tngnan..