what week did you give birth? thanks...

survey... curious lang... ?

116 Replies

di pa lumabas bb ko.. sana hindi matagalan.. sana lumabas cya sa saktung week.. hintay ko lang bb ko.. excited na ako . 33weeks palang po ako bukas. 😊

39 weeks and 6 days kay bunso ♥ Kabado na ko nyan kase sa dalwa kong pagbubuntis di ako umaabot ng duedate . Laging 2 weeks advance.

thought I was just in my 34 weeks but my ob told me I was in full term. Nagkamali lang ako ng bilang hehehe

41 weeks.. Cs here..humina heartbeat ni baby at konti nlng panubigan

3y ago

good to know sis.. buti na lng nakaraos na din tayo

39 weeks and 4 days nko pero hndi prin lumalabas si baby. 😔

39 weeks (exactly 37 weeks from the day na ginawa hahaha)

39 weeks 4 days sa 2nd pregnancy. 40 weeks 3 days sa 1st

40 weeks. nakapupu na pala si baby sa tiyan ko 🤦🏻

29weeks too early right now 8days before 4mos.

3y ago

❤️❤️👍👍

depende po yan mamsh kung kelan hihilab ang tyan mo